Siêu Thị Phượt cung cấp các gói Bảo hiểm Du lịch toàn cầu AIG

  20/03/2019

      Xin chào mọi người, sau rất nhiều thời gian học tập liên quan đến nghề bảo hiểm. Nay mình chia sẻ một tin vui , Siêu Thị Phượt chính thức cung cấp Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu của AIG.

      Thực tế, để chọn lựa bảo hiểm du lịch mình đã từng tham khảo rất nhiều thông tin trên các diễn đàn du lịch về các hãng bảo hiểm thì nhận thấy AIG là Hãng Bảo Hiểm uy tín nhất, giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng rất nhanh chóng. Là khách hàng của AIG gắn bó trong suốt 10 năm, nên mình hiểu rằng AIG hiện đang đảm bảo tối đa được quyền lợi của khách hàng đối với các Gói Bảo Hiểm mà hãng cung cấp. Và đây cũng chính là lý do, mình quyết định trở thành Người cung cấp Các gói bảo hiểm du lịch của AIG.

VIỆC MUA BẢO HIỂM DU LỊCH MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

  • Mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.
  • Luôn có những rủi ro không đáng có xảy ra khi đó bảo hiểm sẽ hộ trợ bạn trong những lúc cần thiết để giảm thiểu thấp nhất rủi ro xảy ra.
  • Trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp những sự cố như ốm đau, bệnh tật, mất hành lí, thiệt hại về tài sản,…Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho du khách.

Trong những tình huống như vậy bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

  • Đối với những quốc gia thuộc khu vực châu Âu thì bảo hiểm du lịch nước ngoài là điều kiện cần thiết và bắt buộc để bạn có thể xin visa.

VÌ SAO NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA AIG THÔNG QUA SIÊU THỊ PHƯỢT???

  • Tư vấn viên của Siêu Thị Phượt được đào tạo bài bản về nghề bảo hiểm, có kiến thức chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc về các quy tắc bảo hiểm.
  • Chúng tôi luôn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa.
  • Chúng tôi am hiểu các vấn đề về sự cố có thể xảy ra trong quá trình đi du lịch. Từ đó, chúng tôi hiểu mình cần làm gì để trợ giúp cho khách hàng.
  • Chúng tôi có 10 năm trải nghiệm dịch vụ trước khi trở thành Người bán chính sản phẩm đó.

 

LIỆN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hà Nội - Ms Thảo Nguyễn: 0908.093.486 (có dùng Zalo)

Sài Gòn - Ms Hiền Nguyễn: 0904.103.963 (Có dùng zalo)